Câu hỏi thường gặp

Hillter luôn kiểm tra sản phẩm trước khi giao đến tay Bạn, không sót một sản phẩm nào cả! Nhưng thi thoảng, do thông qua đối tác vận chuyển nên Hillter chưa thể truyền đạt hết cách vận hành của sản phẩm. Bạn hỗ trợ Hillter tham khảo tại đây nhé!

Đừng lo lắng! Hillter và tất cả những thương hiệu khác đều có chung 1 nguyên lý vận hành là lấy chớn khi khởi động, sau khi lấy trớn, quạt sẽ hoạt động bình thường trở lại và không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cả!

Tình trạng này xảy ra khi bộ khởi động không thể lấy đủ trớn để khởi động. Hãy đảm bảo Bạn sử dụng móc treo được trang bị kèm theo để tạo đủ lực vặn xoắn cần thiết cho bộ khởi động.

Điều này xảy ra khi bộ khởi động chưa được tạo đủ trớn, và gây ảnh hưởng đến khả năng xoắn của lò xo. Hãy đảm bảo móc treo có độ lắc khi lắp đặt ( đừng cột cứng móc treo ) nhưng không bị di dời vị trí khi vận hành, vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

Bạn có thể nối ở bất cứ vị trí nào mà Bạn cảm thấy thoải mái. Theo kinh nghiệm của Hillter, Bạn có thể nối ở đoạn giữa quạt và công tắc, điều này sẽ giúp công tắc luôn trong tầm với của Bạn để dễ sử dụng!

Quạt trần mini Hillter hoạt động dựa trên tần số dòng điện. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quay bằng cách hạ tần số bằng các thiết bị biến tần, tuy nhiên, quạt sẽ khởi động lâu hơn thường lệ và thiết bị này rất đắt.

Tuy được gọi là nam châm vĩnh cửu, tuy nhiên, trên thực tế, nam châm vĩnh cửu cũng bị yếu đi đôi chút sau nhiều năm sử dụng, nhưng không quá 5% sau 2 năm.

Độ chịu lực của giá treo hoặc dây bắt của Bạn cần đảm bảo bằng 4 lần trọng lượng của quạt.

VD: Quạt HC105 có trọng lượng 1.8kg,

Độ chịu lực = 4 x 1.8kg = 7.2kg

Quạt trần mini được thiết kế với 1 cực là nam châm vĩnh cửu, để có thể khởi động được, quạt trần mini phải sử dụng đến bộ khởi động để lấy trớn. Hãy đảm bảo Bạn đã gắn cánh và sử dụng móc treo đi kèm để quạt có thể tạo đủ trớn khi quay, lúc này, tình trạng quạt quay ngược sẽ không còn xảy ra.

Cánh quạt là 1 phần rất quan trọng của tất cả các loại quạt, nó phải đồng đều với nhau để tạo được sự cân bằng khi vận hành. Hãy đổi mới toàn bộ cánh quạt để quạt vận hành ổn định Bạn nhé!

Hillter rất tiếc khi gây ra sự bất tiện này cho Bạn. Hillter sẽ xử lý tất cả những vấn đề này trong thời gian nhanh nhất (trễ nhất 3 ngày), toàn bộ chi phí do Hillter chi trả.

Hillter sẽ hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho đơn hàng có số lượng trên 10 cái trong phạm vi TP.HCM. Tuy nhiên, Bạn đừng lo lắng, việc lắp đặt quạt trần mini đã được Hillter hướng dẫn trực tiếp trên kênh Youtube, và Bạn luôn có thể liên hệ Hillter để tư vấn trực tiếp trong giờ hành chính.

Hillter sẽ sơn màu cho quạt với phần chi phí do Bạn hỗ trợ. Hoặc Bạn có thể tự sơn và Hillter sẽ hướng dẫn cho Bạn! Thực tế, Hillter đã sơn màu đen cho quạt và cung cấp cho nhà hàng tại Tầng 29 của tòa nhà Sài Gòn Center 2. Không có gì là không thể cả!

Hillter tiết kiệm được khá nhiều chi phí Marketing khi Bạn quay trở lại giao dịch với Hillter, toàn bộ chi phí này sẽ được gửi lại cho Bạn khi Bạn quay lại với Hillter, ít nhất là 10% dành cho riêng Bạn!

Như đã nêu ở phần trên, Hillter mong muốn được chia sẻ lại phần chi phí Marketing và cộng thêm một phần lợi nhuận nếu Bạn lựa chọn Hillter làm đối tác liên kết.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Hillter qua Hotline 0938.712.668 hoặc gửi qua email cskh@quattranmini.com

Hillter tự tin 100% với chất lượng sản phẩm

Bạn có thể dùng thử trong vòng 07 ngày, nếu không thích, Bạn có thể trả lại sản phẩm cho Hillter, không cần phải giải thích gì thêm!

Scroll to Top