Bão SALE Tháng 4 – đánh bay Virus Corona

Tháng 4 NẮNG GẮT, Tháng của du lịch biển để giải tỏa cơn nóng bức nay không còn nữa, thay vào đó là sự hạn chế đi lại do Virus Corona đang 'hăm he' dòm ngó gia đình Bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi có trang bị cho gia đình 1 bộ quạt trần mini ở nhà phải không nào!

Với tiêu chí “Mang lại sự thoải mái & trải nghiệm tuyệt vời”, Hillter mong muốn mang lại cho gia đình Bạn sự thoải mái trong thời gian ‘Quy ẩn sơn lâm’ với chương trình khuyến mãi trong Tháng 4 này,

Chi tiết chương trình ưu đãi Tháng 4 của Hillter như sau:

I. Mua nhiều Giảm nhiều

Đây là triết lý kinh doanh của Hillter kể từ khi khởi nghiệp, những chi phí Marketing sẽ được chia sẻ lại khi khách hàng mua sản phẩm quạt trần mini Hillter với số lượng nhiều hơn 1. Điều Bạn ít khi thấy ở nhiều nghành kinh doanh khác

Ghi chú: Giá giảm thêm là giá giảm trên giá khuyến mãi

Giảm ngay 28% cho đơn hàng 1 sản phẩm

Hillter vẫn giữ khuyến mãi 28% tương tự như Tháng 3 khi Bạn mua sản phẩm để trải nghiệm thử, đây luôn là chính sách của Hillter cho khách hàng mới trải nghiệm sản phẩm,

Trường hợp quay lại mua lần thứ 2, Bạn sẽ được hưởng chiết khấu thêm 10% cho đơn hàng 1 sản phẩm theo chính sách khách hàng thân thiết.

Giảm thêm 10% cho đơn hàng từ 2-3 sản phẩm

Bạn được giảm thêm 10% trên giá khuyến mãi khi đặt hàng từ 2-3 sản phẩm. 10% này để trang trải cho phí ship, quá tốt phải không nào!

Giảm thêm 15% cho đơn hàng từ 4-5 sản phẩm

Bạn được giảm thêm 15% cho đơn hàng 4-5 sản phẩm, tương đường 43% trên giá bán lẻ, một khoản không hề nhỏ để làm biết bao việc khác: như trang bị dụng cụ lắp đặt, mua dây điện nối thêm, và nhiều kiểu sáng tạo nữa….

Đặc biệt, đối với đơn hàng 5 sản phẩm, Bạn hoàn toàn được FREESHIP toàn quốc, bất cứ nơi nào Bạn muốn. Thay vì mua 4, Bạn hãy mua 5 và trả tiền 4, quá tuyệt phải không nào!

II. Hỗ trợ phí vận chuyển

Với mong muốn chia sẻ sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID19, Hillter sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển theo cơ chế dưới đây:

  • Hỗ trợ 10,000đ khi Bạn mua 1 sản phẩm
  • Hỗ trợ 20,000đ khi Bạn mua 2-4 sản phẩm
  • FREESHIP cho đơn hàng từ 5 sản phẩm trở lên

Nếu có Coupon FREESHIP của Sendo hoặc Shopee, Bạn có thể đặt hàng thông qua hai kênh bán hàng của Hillter theo link bên dưới:

III. Quạt trần mini có mát không?

Bạn luôn nhận được toàn bộ thông tin trước khi tiến hành đặt hàng, điều mà Bạn không thể tìm thấy ở nhà bán khác.

Test độ mát quạt trần mini 70cm loại nhỏ HC70
Test độ mát quạt trần mini 90cm loại trung HC90
Test độ mát quạt trần mini 105cm loại đại HC105

IV. Bảo hành

Hillter tự tin với tất cả sản phẩm do Hillter phân phối, toàn bộ sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng theo Chính sách bảo hành của Hillter, Bạn có thể tham khảo >> NGAY TẠI ĐÂY <<

Khám phá tất cả Quạt trần mini của Hillter ngay >> TẠI ĐÂY <<

Share cho Bạn bè

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top